SỰ KIỆN “COFFEE WITH SANTA” MANG ĐẾN KHÔNG KHÍ TƯƠI VUI TẠI NHÀ MẪU ANDERSON PARK!

Ngày 12/12/2020 sự kiện “COFFEE WITH SANTA”, được Công ty Cổ phần LYN PROPERTY tổ chức tại Nhà mẫu dự án ANDERSON PARK, đã thu hút sự tham dự hơn 60 Khách hàng.
Nhân dịp này, Công ty Cổ phần LYN PROPERTY giới thiệu đến Khách hàng những thông tin nổi bật về Khu phức hợp cao cấp ANDERSON PARK, trải nghiệm sự độc đáo trong từng thiết kế của 03 Căn hộ Mẫu và quan sát trực tiếp tiến độ xây dựng dự án.

Hình 1: Khách hàng đến tham dự sự kiện COFFEE WITH SANTA tại Nhà mẫu Anderson Park

Hình 2: Khách hàng tham quan Sản phẩm Sa bàn dự án Block C, D tại nhà mẫu Anderson Park

Đặc biệt nhất, chương trình NHẬN VÀNG TỪ ÔNG GIÀ NOEL được áp dụng DUY NHẤT từ 9 giờ đến 11h30  tại sự kiện “COFFEE WITH SANTA“. Chương trình nhận được sự quan tâm từ nhiều Khách hàng tham gia. Trong khung giờ vàng, Khách hàng giao dịch thành công sản phẩm ANDERSON PARK, được tặng ngay 01 chỉ vàng 9999. ANDERSON PARK với các ưu điểm nổi bậc: Vị trí đắc địa, Pháp lý hoàn chỉnh; Chính sách thanh toán linh hoạt, cùng với chương trình “ĐÓN GIÁNG SINH – NHẬN VÀNG TỪ ÔNG GIÀ NOEL” nhiều khách hàng chọn mua sản phẩm.

Hình 3: Khách hàng giao dịch thành công sản phẩm ANDERSON PARK được tặng ngay 01 chỉ vàng 9999

Bên cạnh, đến với “COFFEE WITH SANTA” lựa chọn nhiều món quà mang về, thưởng thức coffee và bánh thơm ngon, hòa mình trong những điệu nhạc giáng sinh an lành và ấm áp.

Công ty Cổ phần LYN PROPERTY chuẩn bị nhiều phần quà NOEL đặc biệt dành tặng Khách hàng.

Gọi ngay số Hotline 19003102 để tìm hiểu thông tin dự án ANDERSON PARK và các dự án khác của Công ty Cổ phần LYN PROPERTY.

  Liên hệ số 028.3888.8989 – Ext: 112/ 0942139922 (Ms. Dương), để biết thông tin tuyển dụng Công ty Cổ phần LYN PROPERTY.

Θ Xem thêm thông tin dự án tại:

 

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG